Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.

Trong tháng 8, tổng tài sản của hệ thống các TCTD đã tăng thêm 87.373 tỷ đồng, tương đương tăng 1,31% so với tháng 7.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa công bố số liệu thống kê về một số chỉ tiêu cơ bản trong hoạt động của hệ thống các TCTD đến cuối tháng 8/2015. Theo đó, đến cuối tháng 8/2015, tổng tài sản của toàn hệ thống đạt hơn 6,75 triệu tỷ đồng.
Cụ thể, tính đến ngày 31/8/2015, tổng tài sản của toàn hệ thống TCTD đạt 6.753.243 tỷ đồng, tăng hơn 87.300 tỷ đồng ( tương đương tăng 1,32%) so với cuối tháng trước và tăng 238.340 tỷ đồng (tương đương tăng 3,65%) so với cuối năm 2014.
Vốn tự có của toàn hệ thống bắt đầu tăng chậm lại trong tháng 8. Theo đó, đến cuối tháng 8, vốn tự có của toàn hệ thống đạt 547.213 tỷ đồng, tăng 264 tỷ đồng so với cuối tháng 7 và tăng 50.640 tỷ đồng (tương đương tăng 10,28%) so với cuối năm 2014.
Đáng chú ý, vốn điều lệ đã tăng trở lại sau khi giảm 3.350 tỷ đồng trong tháng 7. Cụ thể, đến tháng 8, vốn điều lệ của toàn hệ thống đã tăng 4.178 tỷ đồng, đạt 449.473 tỷ đồng. So với cuối năm 2014, vốn điều lệ của toàn hệ thống tăng 13.824 tỷ đồng, tương đương tăng 3,17%.
Bên cạnh việc tăng trưởng về tổng tài sản, vốn, các chỉ tiêu khác vẫn cho thấy hoạt động của hệ thống các TCTD rất an toàn, ổn định. Tại thời điểm cuối tháng 8, tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu của toàn hệ thống đạt 13,32%, tuy có giảm nhẹ so với thời điểm cuối tháng 7 song vẫn cao hơn nhiều tỷ lệ cho phép của NHNN là 9%. Trong đó tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu của tất cả các khối đều vượt xa mức cho phép của NHNN.
Đến cuối tháng 8 tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn lại giảm về còn 25,91% từ mức 28,39% tại thời điểm cuối tháng 7.
Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.
Giá vàng SJC mới nhất từ công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - SJC.
Xu hướng không dùng tiền mặt trong tương lai là tất yếu vì thế các ngân hàng đang khá đau đầu về vấn đề đưa thẻ vào đời sống, giảm thiểu được số tài khoản ảo do chạy đua số lượng và chiến lược áp chỉ tiêu nhân viên.
Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.
Giá vàng SJC mới nhất từ công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - SJC.
Trong điều kiện vốn ngân sách eo hẹp, việc xã hội hóa, trong đó có chuyển nhượng hạ tầng là một lối thoát để phát triển hạ tầng giao thông.
Theo dự báo của công ty chứng khoán Bảo Việt, CPI bình quân năm 2015 sẽ chỉ tăng quanh mức 1%. Trong khi đó, VCBS cho rằng, lạm phát cả năm 2015 cũng sẽ dưới 1,5%.
Từng có một thời, Eximbank là mơ ước của hàng chục nhà băng khác với sự phát triển lẫy lừng và nằm trong top 5 ngân hàng thương mại cổ phần mạnh nhất nước. Nhưng nay, cái tên Eximbank ấy đã không còn sức hút như vậy.
Số tiền phí bảo hiểm bỏ ra chỉ từ 0,1 - 1% nhưng trục lợi bảo hiểm biến 'không thành có', mang lại nguồn lợi lớn gấp cả 100 cả 1.000 lần, 'rút ruột' bảo hiểm hàng trăm tỉ đồng mỗi năm.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa thông báo tỷ giá tính chéo của Đồng Việt Nam so với một số ngoại tệ áp dụng tính thuế xuất khẩu và thuế nhập khẩu có hiệu lực kể từ ngày 11/10/2015 đến 20/10/2015.
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự