TP.HCM sẽ có thung lũng Silicon như Mỹ
Ông Nguyễn Trọng Thừa, giữ chức thứ trưởng Bộ Nội vụ
Cơ quan chức năng có thể ấn định giá thuế
Tiêu chết hàng loạt, nghi bị phun thuốc phá hoại
Hà Tĩnh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp

Để thực sự phát triển đột phá, thời gian tới TP.HCM không thể đơn độc phát triển mà phải liên kết vùng với các tỉnh trong khu vực như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh.
PGS-TS Nguyễn Trọng Hòa, Viện Nghiên cứu phát triển TP, cho biết theo quy hoạch đến năm 2025 TP mới đạt 10 triệu người. Tuy nhiên, ở thời điểm này dân số TP đã đạt đến 10 triệu người. Đây là một thách thức rất lớn của TP, khi cùng với việc gia tăng dân số là vấn đề kẹt xe, ngập nước, thiếu nhà ở. TP đang phát triển đô thị theo kiểu vết dầu loang. Tức là người dân làm nhà phố, phân lô tràn lan khiến cho tình trạng bê tông hóa ngày càng nhiều, cộng với việc san lấp kênh rạch đã dẫn tới TP bị ngập nước.
Việc phát triển có tính liên kết thông qua kết nối hệ thống hạ tầng, chia sẻ tiềm năng và lợi thế sẽ góp phần tạo ra động lực tương hỗ, tạo nền tảng tốt cho mục tiêu phát triển bền vững của cả khu vực
Ông Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng
TP.HCM sẽ có thung lũng Silicon như Mỹ
Ông Nguyễn Trọng Thừa, giữ chức thứ trưởng Bộ Nội vụ
Cơ quan chức năng có thể ấn định giá thuế
Tiêu chết hàng loạt, nghi bị phun thuốc phá hoại
Hà Tĩnh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp
Các sản phẩm chăn nuôi của Việt Nam chịu nhiều sức ép. Sức ép không chỉ từ sản phẩm nhập khẩu bên ngoài mà còn mối lo về vệ sinh an toàn thực phẩm của người tiêu dùng.
Hà Nội - một trong mười thành phố bị đe dọa nhấn chìm
Thêm một doanh nghiệp đề xuất xây cầu Rạch Đĩa 700 tỉ
Đề nghị truy tố băng buôn lậu tại Móng Cái
Giá hàng Nhật, Mỹ... về Việt Nam sẽ giảm
Đại tá Nguyễn Hoàng Thao là giám mới Công an tỉnh Bình Dương
Trong số hơn 200 triệu lít nước mắm được tiêu thụ trên thị trường, 75% là nước mắm công nghiệp, cho thấy sự tuột dốc báo động của ngành hàng sản xuất truyền thống.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh dự án sân bay Long Thành
Bầu Đức sắp ra mắt thương hiệu thịt bò riêng
Chính phủ lo được nguồn tăng lương từ 1/5/2016
Đà Lạt bỏ lệnh cấm khoai tây Trung Quốc vào chợ nông sản
9.850 tỉ đồng xây đê, cống ngăn triều cho TP.HCM
Là một trong những người có tiêu chuẩn sử dụng xe công, ông Nguyễn Sĩ Cương, Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, nói rằng, mua xe công, trả lương cho tài xế đã tốn; chi phí khi sử dụng còn lớn hơn nhiều, lượng xăng lãng phí ở mức “khủng khiếp”.
TP HCM sẽ tinh giản gần 14.000 biên chế
Chính phủ muốn miễn thuế đất nông nghiệp đến hết 2020
5.000 người Sài Gòn sẽ được đưa khỏi khu vực sạt lở
TP HCM muốn vay 7.900 tỷ đồng tiếp tục nạo vét luồng Soài Rạp
Hà Nội thu 1.261 tỷ đồng nhờ 'bêu' tên doanh nghiệp nợ thuế
“Khủng khiếp” - đó là từ mà đại tá Dương Văn Linh, phó cục trưởng Cục Cảnh sát môi trường, mô tả chất thải đổ ra sông Đồng Nai tại phiên họp lần thứ 9 của Ủy ban bảo vệ môi trường lưu vực sông Đồng Nai.
Trao đổi với chúng tôi khi công bố nội dung TPP, ông Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết, TPP sẽ có hiệu lực khi ít nhất 6 nước có tổng GDP chiếm 85% khối phê chuẩn.
Hà Nội phê duyệt phân khu đô thị N11 với quy mô hơn 3.000 ha
TP.HCM khởi động dự án lấn biển Cần Giờ
Đại tá Phạm Thành Sỹ làm Giám đốc công an Cà Mau
Đà Nẵng: Không xây Trung tâm hội nghị quốc tế phục vụ APEC 2017
Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn nhân sự 3 tỉnh
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự