19h tối, ở trục đường Liễu Giai, trước cổng Đại sứ quán Nhật và Trường Quốc tế Hà Nội, những “bướm đêm” bắt đầu xuất hiện và ra tín hiệu bắt khách.

Số điểm ngập này do Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM thống kê sau cơn mưa được cho là vượt quá lưu lượng dự báo giữa tháng 9-2015.
Cách đo mực nước là đo ở phạm vi 1/4 đường để lấy con số trung bình chứ không đo ở vị trí ngập sâu nhất nên báo cáo chỉ thống kê đến mức ngập nửa mét dù thực tế ghi nhận nhiều nơi nước ngập sâu cả mét.
Bên cạnh đó, 66 điểm ngập được thống kê chỉ là các điểm ngoài đường phố TP.HCM, còn các điểm ngập trong con hẻm và khu dân cư vẫn chưa được liệt kê. Số liệu cho thấy một số tuyến đường có hơn 2 điểm ngập, nên thực ra TP có đến 76 vị trí ngập.
Một số điểm ngập nặng sau:
3 điểm ngập ở các tuyến đường D2 (Bình Thạnh), Kinh Dương Vương và Tân Hòa Đông (đều thuộc quận Bình Tân) có độ ngập sâu thấp nhất là 0,1 mét.
4 là số điểm ngập trên đường Kinh Dương Vương - đây là tuyến đường có nhiều điểm ngập nhất với độ ngập sâu từ 0,1 đến 0,5 mét.
11điểm ngập tại quận Bình Thạnh - là quận có nhiều điểm ngập nước nhất tại TP.HCM.
142 là lượng mưa (vũ lượng) lớn nhất (142mm) ở Trạm An Lạc trong khoảng từ 17g15 đến 21g30 ngày 15-9.
19h tối, ở trục đường Liễu Giai, trước cổng Đại sứ quán Nhật và Trường Quốc tế Hà Nội, những “bướm đêm” bắt đầu xuất hiện và ra tín hiệu bắt khách.
Doanh nghiệp Nhà nước phải công khai lương, thưởng lãnh đạo
Ngày 1/10, Nghệ An động thổ nhà máy điện 1,8 tỷ USD
20 ha nhãn đặc sản được cấp mã vùng xuất sang Mỹ
TPHCM sẽ hoàn thành 26 công trình cầu đường lớn năm 2016
Jestar mở thêm 3 đường bay nội địa
Các chuyên gia y tế cảnh báo tình trạng nơi thừa, nơi thiếu hóa chất diệt khuẩn trong nước đều có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Hàng chục ngàn hộ kinh doanh đang ngồi trên lửa sau khi được các chi cục thuế phổ biến cách tính thuế mới áp dụng từ ngày 1-1-2016.
Bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế Việt Nam, cho biết, qua khảo sát doanh nghiệp (DN) tại 20 tỉnh thành, gần 100% DN Việt Nam sử dụng thủ thuật để lách bảo hiểm. Trong khi đó, cải thiện môi trường kinh doanh gặp nhiều khó khăn do các bộ, ngành, địa phương thiếu quyết liệt.
Sản lượng lúa của cả nước năm nay ước đạt hơn 45 triệu tấn
Hà Giang: Khởi công nhà máy thủy điện gần 1.900 tỉ đồng
Đề nghị khởi tố vụ án ngư dân bị phía Thái Lan bắn chết
Khởi công xây dựng Khu công nghiệp Phong Điền-Viglacera
CHK quốc tế Long Thành là dự án trọng điểm ngành GTVT
Ngày 28-9 tại New York (Hoa Kỳ), trong khuôn khổ Khoá họp 70 Đại hội đồng LHQ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande.
Chủ tịch nước khẳng định các hành vi của Trung Quốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh và an toàn hàng hải ở Biển Đông.
Số người chết liên quan đến nhiệt điện than vào năm 2010 trên toàn thế giới là 3,2 triệu người. Trong đó Việt Nam có 31.000 người và riêng Đồng bằng Sông Cửu Long là 8.000 người.
4 tháng nữa có kịp thoái 17.000 tỷ đồng vốn ngoài ngành?
Điều động một Bí thư tỉnh ủy làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa
21 năm, Kiểm toán Nhà nước kiến nghị truy thu gần 150.000 tỷ
Ông Triệu Tài Vinh tái đắc cử Bí thư tỉnh ủy Hà Giang
Cựu lãnh đạo doanh nghiệp chiếm đoạt gần 30 tỷ đồng
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự