Hiệp hội bất động sản TPHCM có kiến nghị kéo dài thời hạn gói 30.000 tỷ đồng lên ít nhất 60 tháng, cụ thể đến hết ngày 31/5/2018.

Giá thuê trung bình của tất cả các hạng văn phòng của thị trường Hà Nội đều giảm trong quý 3/2015m, trong đó văn phòng hạng A giảm mạnh nhất.
Công suất thuê trung bình đạt 84%, tăng 3% theo quý và 11% theo năm. Công suất thuê của hạng A tăng 5%, của hạng B tăng 3% theo quý. Trong khi đó, công suất thuê của hạng C ổn định theo quý.
Tất cả các hạng đều được thuê thêm trong quý này, với tổng diện tích đạt khoảng 43.000m2. Hạng B dẫn đầu thị trường, đạt khoảng 21.000m2. Hạng A đứng thứ 2 với khoảng 18.000 m2 và hạng C với khoảng 3.800m2. Savills đánh giá, đa số khách thuê có nhu cầu cho diện tích văn phòng từ 100 đến 300m².
Savills nhận định, đến cuối năm 2015, 6 dự án được kỳ vọng sẽ gia nhập thị trường và cung cấp khoảng 130.000m2. Trong năm 2016, 17 dự án mới sẽ đi vào hoạt động với khoảng 290.000 m2 sàn văn phòng. Đến cuối năm 2017, thị trường sẽ có thêm 670.000 m 2 sàn từ 35 dự án mới, tăng 45% so với nguồn cung hiện tại.
Hiệp hội bất động sản TPHCM có kiến nghị kéo dài thời hạn gói 30.000 tỷ đồng lên ít nhất 60 tháng, cụ thể đến hết ngày 31/5/2018.
Báo cáo mới nhất của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (Horea) đã nêu ra nhiều khó khăn và hạn chế trong quá trình triển khai chương trình phát triển nhà ở xã hội TP HCM. Qua đó hiệp hội kiến nghị hàng loạt giải pháp để tháo gỡ
Để tạo sự khác biệt trên thị trường BĐS, nhiều chủ đầu tư tìm đến vũ khí mới - cảnh quan nhằm thúc đẩy giá bán, khối lượng giao dịch, tiến độ thanh khoản và danh tiếng, KTS. Lê Tuấn Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam (Eden Landscape) cho biết.
Quảng Ninh cần tìm chủ đầu tư cho một loạt khu du lịch sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng và sân golf từ 18 - 36 lỗ cho tỉnh mình
hính sách hỗ trợ được viết ra từ tư tưởng tư hữu nặng nề đã khiến chương trình phát triển nhà ở xã hội trở thành “không tưởng”.
Với việc gia tăng tài sản là những khách sạn hạng sang và loạt công ty trong lĩnh vực địa ốc nhờ những thương vụ thâu tóm gần đây, bà Nguyễn Thị Nga-Chủ tịch BRG đang nổi lên là nữ doanh nhân giàu có nhất Việt Nam.
Giới chuyên gia BĐS nhận định, phía Tây Hà Nội là khu vực có tiềm năng phát triển BĐS lớn ở Thủ đô. Trong những năm tới, khu vực này sẽ là nơi an cư lý tưởng cho rất nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi.
Căn biệt thự cổ rộng gần 3.000 m2 với 3 mặt tiền đường Võ Văn Tần - Bà Huyện Thanh Quan và Nguyễn Thị Diệu (Q.3, TP HCM) được xem là khu đất “vàng” sau thời gian rao bán 35 triệu USD đã được chuyển nhượng với giá gần 700 tỉ đồng gây xôn xao giới buôn địa ốc và cả tò mò cho người dân TP.
Hàng loạt dự án khổng lồ đang triển khai ở Phú Quốc (Kiên Giang), đưa huyện đảo này trở thành nơi thu hút mạnh vốn đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tổng vốn đăng ký hơn 168.000 tỉ đồng (khoảng 8 tỉ USD).
Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, thường dành cho nhóm đối tượng giàu có (sở hữu như một ngôi nhà thứ 2), ngoài mục đích nghỉ dưỡng họ còn có nhu cầu đầu tư sinh lời.
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự