Chuyện gì sẽ xảy ra nếu lấy đi 75 – 85% lợi nhuận của một website để đổi lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng?

Tập đoàn TH với thương hiệu sữa TH true MILK vừa khai mạc gian trưng bày sản phẩm tại hội chợ thực phẩm tại Nga, mở đường cho dự án đầu tư trang trại và dây chuyền chế biến sữa tại Nga trị giá 1 tỷ USD của tập đoàn này.
Từ ngày 14-17/9, Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH thuộc Tập đoàn TH tham dự Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow 2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển Lãm tại Matxcơva (Liên bang Nga).
Việc tham gia Triển lãm này là một trong những hoạt động để Tập đoàn TH chuẩn bị cho dự án đầu tư tại Nga được thực hiện trong thời gian tới. Đây cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu TH true MILK, các sản phẩm sữa tươi, sạch, tinh túy từ thiên nhiên của tập đoàn vào thị trường Nga và vươn xa ra các thị trường nước ngoài.
Trước đó, vào tháng 7/2015 vừa qua, Tập đoàn TH đã giới thiệu kế hoạch đầu tư khoảng hơn 1 tỷ USD tại Nga, với 1 dự án chăn nuôi bò sữa tập trung và chế biến các sản phẩm sữa tươi, sạch. Dự án này dự kiến sẽ được triển khai đến năm 2025 với 3 giai đoạn.
Giai đoạn 1 (từ 2015-2016): Tập đoàn sẽ xây dựng 3 cụm trang trại và nhà máy chế biến sữa số 01 với công suất 800 tấn/ngày, trên tổng diện tích dự kiến là 20.000 héc ta, với đàn bò sữa 20.000 con.
Giai đoạn 2 (từ 2017-2019): Tập đoàn sẽ xây dựng 6 cụm trang trại, với tổng đàn bò là 100.000 con, và xây dựng nhà máy chế biến sữa số 2 với công suất 1.700 tấn/ngày.
Giai đoạn 3 (từ 2020-2025): Tập đoàn sẽ xây dựng 12 cụm trang trại và hoàn thành nhà máy chế biến sữa Mega, với tổng đàn bò khoảng 200.000 con.
Bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn TH cho biết, dự án khổng lồ này đã được chính phủ và các cơ quan chức năng của Nga tích cực ủng hộ. Việc Tập đoàn TH tham gia triển lãm này cũng là nhằm góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của ngành sữa Việt Nam trên bản đồ sữa thế giới.
Vào ngày khai mạc, gian hàng triển lãm của TH true MILK được vinh dự đón Đại sứ Việt Nam tại Nga Nguyễn Thanh Sơn và Phó Thống đốc Bang Matxcơva Denis Butsayev, nhiều cơ quan thông tấn của Nga và đại diện nước ngoài tại Nga đến thăm.
Tại đây, phó thống đốc Bang Matxcơva Denis Butsayev đánh giá cao cơ hội làm việc với nhà đầu tư lớn tầm cỡ quốc tế như Tập đoàn TH, khẳng định tầm quan trọng của dự án đầu tư vào ngoại ô Mátxcơva đối với việc phát triển nông nghiệp của vùng. Ông cũng bày tỏ sự mong muốn phía Tập đoàn TH sẽ mang đến công nghệ hiện đại của thế giới để có thể thực hiện dự án.
Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, dự án quan trọng đối với Nga trong điều kiện nước này đang bị cấm vận từ các nước Châu Âu và Mỹ. Ông nhấn mạnh, dự án đầu tư từ Việt Nam của tập đoàn TH vào Nga "mang tính chất gắn kết tình hữu nghị giữa hai bên, là cách của người dân Việt Nam cảm ơn đất nước Nga đã giúp đỡ Việt Nam trong thời gian chiến tranh".
Ngoài ra, với các dòng sản phẩm Sữa nước và sữa tươi phong phú, gian hàng của thương hiệu TH true Milk đã có rất nhiều các khách tham gia đến xem và thử sản phẩm. Hầu hết, các khách hàng sau khi dùng thử, đều yêu thích, đánh giá cao các dòng sản phẩm của thương hiệu này.
Trong đó, nhiều bạn hàng Nga đã quan tâm và bày tỏ sự đón nhận những dòng sữa tươi sạch mang thương hiệu TH True MILK và hy vọng sản phẩm sớm có mặt ở nước Nga trong năm 2016.
Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow 2015 là sự kiện lớn thu hút sự tham dự của nhiều công ty, tập đoàn thực phẩm lớn đến từ 69 quốc gia trên khắp thế giới với tổng số lượng 700 doanh nghiệp, với nhiều sản phẩm vô cùng phong phú.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu lấy đi 75 – 85% lợi nhuận của một website để đổi lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng?
"Mua vào cổ phiếu cũng bị chửi, bán ra cũng bị chửi, viết thư gởi cổ đông để cổ đông yên tâm với hoạt động của CII cũng bị chửi, kiểu gì cũng bị chửi, nhục vô cùng."
Nghỉ lễ là thời gian "vàng" để kiếm tiền nên bạn cần vạch ra các chiến dịch marketing nhằm thu về lợi nhuận lớn nhất có thể.
Saint Lucia, đảo quốc nhỏ bé nằm tại vùng biển Caribbe, là lời giải cho bài toán lợi nhuận của các doanh nghiệp kinh doanh dầu khí giữa đợt dư cung dầu thô kéo dài nhất trong 3 thập niên qua.
Động thái này là một phần kế hoạch tách công ty làm hai mảng, sẽ diễn ra vào tháng 11 này.
Chủ tịch FPT kể, ông đã đặt câu hỏi với đại diện nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm, vì sao họ không sang Việt Nam...
Có những diễn biến bất lợi mới khiến nhiều DN lớn trong nước không thể ngờ tới khi lên kế hoạch kinh doanh. Tuy nhiên, những biến động xấu nhất lại mới chỉ vừa mới xảy ra, báo hiệu những khó khăn còn ở phía trước.
Các công ty gia đình Việt Nam đóng góp lớn vào sự thay đổi bộ mặt kinh tế Việt Nam khi đóng góp cùng những thành phần kinh tế ngoài quốc doanh khác gần 50% GDP cả nước.
Báo cáo tài chính năm 2014 của Tập đoàn Coca Cola ghi nhận kết quả tăng trưởng sản lượng tiêu thụ tại Việt Nam tới 25%, tại Thái Lan là 9% trong khi Philippines giảm 3% và thị trường Úc giảm 4%.
Báo cáo tài chính năm 2014 của Tập đoàn Coca Cola ghi nhận kết quả tăng trưởng sản lượng tiêu thụ tại Việt Nam tới 25%, tại Thái Lan là 9% trong khi Philippines giảm 3% và thị trường Úc giảm 4%.
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự